Tin tức & Sự kiện

Chương trình đào tạo “Nâng cao năng lực thương hiệu Quốc gia cho cộng đồng doanh nghiệp Miền Trung – Tây Nguyên”

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Ngày 24 – 25/11/2017, Văn phòng đại diện Cục Xúc tiến thương mại tại Đà Nẵng tổ chức “Khóa tập huấn chuyên sâu nghiệp vụ Xúc tiến thương mại khu vực miền Trung – Tây Nguyên”.

Tham dự chương trình có sự tham gia của hơn 100 đại biểu, học viên chủ yếu là các cơ quan quản lý nhà nước về lĩnh vực XTTM, các Hiệp hội và các doanh nghiệp khu vực miền Trung.
 
         Tham gia trình bày tại khóa đào tạo có đồng chí Đỗ Kim Lang – Phó tổng Thư ký Chương trình Thương hiệu Quốc gia – Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại và PGS. TS Nguyễn Quốc Thịnh – Giảng viên Trường Đại học Thương mại.
         
Tại khóa học, các học viên sẽ được hỗ trợ huấn luyện các kỹ năng về nghiên cứu thị trường, tiếp cận các thông tin thống kê thương mại, tổng quan về thương hiệu và sở hữu trí tuệ trong bối cảnh hội nhập; những vấn đề về thương hiệu và sở hữu trí tuệ mà doanh nghiệp gặp phải trong thực tiễn kinh doanh; chiến lược thương hiệu; hệ thống nhận diện thương hiệu; tích hợp chiến lược thương hiệu trong chiến lược kinh doanh. Bên cạnh phần trình bày của các diễn giả, các học viên còn được tham gia các hoạt động trao đổi, thảo luận dưới nhiều hình thức xung quanh nội dung được trình bày, góp phần tạo nên không khí học tập sôi động, cuốn hút, mang lại nhiều hiệu ứng tích cực. Đặc biệt, các học viên có cơ hội thực hành, ứng dụng các lý thuyết được học trên chính trường hợp của doanh nghiệp mình. Sau 2 ngày học tập nghiêm túc, 100 học viên đã được trao chứng nhận hoàn thành khóa học. Khóa tập huấn thành công tốt đẹp và được đánh giá cao về công tác tổ chức, chất lượng giảng dạy cả lý thuyết lẫn thực tiễn./.
 
HTDN
 

Các tin khác: