Tin tức & Sự kiện

Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Tập đoàn Jababeka (Indonesia)

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF
Ngày 11/7/2017, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh đã tiếp và làm việc với Tập đoàn Jababeka (Indonesia) đang tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Quảng Nam do ông Budianto Liman – Tổng giám đốc làm Trưởng đoàn.
 
Tham dự buổi tiếp đoàn có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành: Văn phòng UBND tỉnh, Kế hoạch đầu tư, Công thương, Xây dựng, Ban Quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai, Trung tâm Hành chính công và Xúc tiến đầu tư và UBND thành phố Tam Kỳ.
 
 
Quang cảnh buổi làm việc
 
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh hoan nghênh chuyến thăm và làm việc của Tập đoàn Jababeka và giới thiệu khái quát môi trường đầu tư của tỉnh Quảng Nam.
 
Tại buổi làm việc, ông Budianto Liman giới thiệu Tập đoàn Jababeka là doanh nghiệp chuyên đầu tư trên lĩnh vực bất động sản, đã thực hiện một số dự án lớn tại Indonesia như Tổ hợp đô thị công nghiệp Jababeka (5.600 ha); Tổ hợp đặc khu kinh tế Tangjung Lesung (1.500 ha); Tổ hợp đô thị Công nghiệp Kedal (2.700 ha)...Mục đích chuyến công tác của Tập đoàn đến Quảng Nam lần này là để nghiên cứu đầu tư dự án Khu đô thị, công nghiệp, dịch vụ hiện đại và nông nghiệp công nghệ cao với diện tích khoảng 1.000 ha.
 
Theo đề nghị của Tập đoàn, Phó Chủ tịch Lê Trí Thanh đã giới thiệu một số địa điểm phù hợp với các yêu cầu của nhà đầu tư và trả lời cụ thể các vấn đề Tập đoàn đưa ra như: quy hoạch, liên kết vùng, ưu đãi đầu tư, chi phí bồi thường, giải phóng mặt bằng, giá thuê đất...
 
         
         
Hình ảnh Đoàn khảo sát địa điểm tại TP Tam Kỳ
 
Kết thúc buổi làm việc, ông Budianto Liman đã cảm ơn đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã dành thời gian tiếp Đoàn và hy vọng sẽ được hợp tác với tỉnh Quảng Nam trong thời gian tới.
Chiều cùng ngày, Trung tâm HCC&XTĐT đã đưa đoàn đi khảo sát địa điểm đầu tư tại thành phố Tam Kỳ, huyện Núi Thành và thăm Khu ô tô Chu Lai - Trường Hải
 
XTĐT
 

Các tin khác: