Tin tức & Sự kiện

Mời tham dự Đoàn Xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF
Trong khuôn khổ chương trình hợp tác thường niên, Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương phối hợp với Cơ quan Xúc tiến đầu tư và thương mại Hàn Quốc (KOTRA), Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc và các cơ quan hữu quan tổ chức Chương trình Xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc, dự kiến từ ngày 20 đến ngày 24 tháng 8 năm 2018, trong đó có Hội thảo “Cơ hội đầu tư tại Việt Nam: Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm” tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc.
 
- Mục tiêu: Giới thiệu những chính sách khuyến khích đầu tư cập nhật của Việt Nam tới các doanh nghiệp và tổ chức đầu tư Hàn Quốc; Giới thiệu về các cơ hội đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm, một trong những ngành công nghiệp trọng điểm của Việt Nam hiện nay; Tạo điều kiện để các địa phương, tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc gặp gỡ, trao đổi về những cơ hội hợp tác đầu tư – thương mại hai chiều trong các lĩnh vực máy móc công nghệ chế biến thực phẩm, công nghệ sau thu hoạch, nông nghiệp công nghệ cao…
 
- Thời gian và địa điểm: Dự kiến từ ngày 20/8/2018 đến 24/8/2018 (kể cả ngày đi và về). Địa điểm: Dự kiến Seoul, tỉnh Kyunggi-do, Hàn Quốc.
 
- Các hoạt động chính: Hội thảo “Cơ hội đầu tư tại Việt Nam: Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm”; Tạo đàm Xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm với chính quyền địa phương tại Hàn Quốc; Giao thương kết nối thương mại và đầu tư giữa các doanh nghiệp, địa phương Việt Nam và doanh nghiệp, địa phương Hàn Quốc; Làm việc với các tập đoàn lớn của Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất chế biến thực phẩm, các chuỗi phân phối sản phẩm cũng như các chợ đầu mối; Tham quan vầ tìm hiểu các khu công nghiệp của Hàn Quốc.
 
- Chi phí: Chi phí tham dự các buổi hội thảo và gặp gỡ đối tác, doanh nghiệp tại Hàn Quốc do Ban tổ chức tài trợ; Các chi phí cho chuyến công tác do đơn vị cử đại diện chịu trách nhiệm.
 
- Đối tượng tham dự: Các tổ chức ngành hàng, doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất, đại diện các địa phương có nhu cầu kêu gọi đầu tư cho các dự án công nghiệp chế biến thực phẩm.
 
Trung tâm Hành chính công và Xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Nam thông tin về Chương trình tham dự Đoàn Xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc đến các tổ chức, doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh trong tỉnh nắm bắt và đăng ký tham gia trước ngày 15/7/2018.
 
Mọi thông tin tìm hiểu và đăng ký tham gia Hội nghị vui lòng liên hệ:
Trung tâm Hành chính công và Xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: 159B đường Trần Quý Cáp – Tp Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: (0235) 3815345 – 0944870019 (Chị Mỹ Ngọc)
Email: doanmyngoc.phivan@gmail.com
 
                                                                                                          HTDN
 
 

Các tin khác: