Tin tức & Sự kiện

Nhà đầu tư Hàn Quốc nghiên cứu dự án nông nghiệp

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF
Chiều  ngày 13/11/2017, ông Võ Văn Hùng - Giám đốc Trung tâm Hành chính công và Xúc tiến đầu tư tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với ông Đinh Duy Tân -  Giám đốc điều hành công ty KT Bellest (Hàn Quốc) đang tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Quảng Nam. 
 
 
Hình ảnh tại dự án của công ty tại Kon Tum
 
KT Bellest là doanh nghiệp có vốn đầu tư của Hàn Quốc, công ty đang hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp tại tỉnh Kon Tum. Hiện nay, công ty đang có kế hoạch liên doanh với công ty CJ Vina (Hàn Quốc) đầu tư khu nông nghiệp với mô hình vừa chăn nuôi vừa trồng trọt theo phương pháp hữu cơ trên diện tích đất khoảng 30 ha và 01 nhà máy chế biến kim chi xuất khẩu khoảng 5 ha.
 
Tại buổi làm việc, ông Võ Văn Hùng và đại diện Sở Nông nghiệp nông thôn đã cung cấp một số thông tin về môi trường đầu tư tại Quảng Nam và trả lời cụ thể các vấn đề mà công ty đưa ra như: ưu đãi đầu tư, quy hoạch, địa điểm,...
 
Kết thúc buổi làm việc, ông Đinh Duy Tân đã bày tỏ sự cảm ơn khi nhận được các thông tin mà phía tỉnh Quảng Nam đã cung cấp. Trên cơ sở đó, nhà đầu tư sẽ nghiên cứu phương án đầu tư phù hợp và hy vọng sẽ được hợp tác với tỉnh Quảng Nam trong thời gian tới.
 
Ngày 14/11, Trung tâm Hành chính công và Xúc tiến đầu tư đã đưa Công ty khảo sát địa điểm tại huyện Phú Ninh
 
XTĐT
 

Các tin khác: