Tin tức & Sự kiện

Quảng Nam tham gia Diễn đàn Kinh doanh Miền Trung Việt Nam Eurocham lần thứ 2

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF
Vào ngày 24/11/2017 tại Đà Nẵng, Phòng Thương Mại Châu Âu tại Việt Nam phối hợp với Tổ chức kết nối thương mại Liên minh châu Âu – Việt Nam tổ chức Diễn đàn Kinh doanh Miền Trung Việt Nam 2017. Diển đàn thảo luận về kinh tế và cơ hội kinh doanh tại thành phố Đà Nẵng, các tỉnh Quảng Nam và Thừa Thiên Huế với ý tưởng chung về hiện trạng và tiềm năng kinh doanh ở Miền Trung Việt Nam.
 
 
Các chuyên gia và lãnh đạo tại Diễn đàn
 
Các chuyên gia và cán bộ liên quan trong lĩnh vực thương mại, đầu tư đã trình bày và thảo luận các chủ đề chuyên sâu như việc hiện thực hóa đầu tư, ưu đãi thuế, quản lý nhân lực địa phương, phát triển bất động sản, xây dựng xanh, thành phố thông minh, và các chủ đề khác. Diễn đàn là một cơ hội lớn để các chuyên gia và chính phủ thể hiện cáo nhìn về về hiện trạng và tiềm năng kinh doanh ở Miền Trung Việt Nam.
 
 
Ông Trần Văn Phúc phát biểu tại Diễn đàn
 
Tại Diễn đàn, ông Trần Văn Phúc, Phó Giám đốc Trung tâm Hành chính công và Xúc tiến đầu tư có bài phát biểu giới thiệu các tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Quảng Nam cũng như hiện trạng đầu tư của các doanh nghiệp Châu Âu trên địa bàn tỉnh đồng thời giải đáp các vấn đề các doanh nghiệp quan tâm trong việc đầu tư trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.
XTĐT

 
 

Các tin khác: